Tưới nhỏ giọt, Tưới nhỏ giọt, Ứng dụng mô hình tưới

Tìm hiểu về tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt nổi lên là một trong những phương pháp tưới hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp tiết kiệm nước tưới, phân bón, thời gian và công sức chăm sóc cây. Một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống này là đầu tưới. Vậy, đầu tưới nhỏ giọt là gì? DanangAgri sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau.

Đầu tưới nhỏ giọt là gì?

Đầu tưới nhỏ giọt (hay béc tưới) là một thiết bị quan trọng trong hệ thống tưới cây nhỏ giọt. Thiết bị này có chức năng cung cấp một lượng nước ổn định đến vùng cần tới với các mức áp suất khác nhau.

Những ưu điểm đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt

Những ưu điểm đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt

Những ưu điểm đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt

Một hệ thống cùng với đầu tưới tưới nhỏ giọt giúp việc trồng cây đạt hiệu quả cao nhất. Những ưu điểm nổi bật của đầu tưới nhỏ giọt gồm:

  • Đầu tưới nhỏ giọt là bộ phận quan trọng nhất trong một hệ thống tưới cây dạng nhỏ giọt. Đầu tưới sẽ quyết định đến dạng tia nước phun ra để tưới cho cây, quyết định khả năng tiết kiệm nước và phân bón của cả hệ thống.
  • Đây là bội phần quyết định chủ yếu đến lượng nước sẽ cung cấp cho cây.
  • Đầu tưới này là một thiết bị rất linh hoạt, có thể gắn tại chỗ cần tưới một cách chính xác.
  • Với Danangagri, đầu tưới nhỏ giọt được làm từ chất liệu cao cấp, có thể chịu tia UV, chịu nhiệt tốt, độ bền cao so với thời gian sử dụng.

Các loại đầu tưới nhỏ giọt đang có trên thị trường

Đầu tưới nhỏ giọt không có bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt không bù áp thường có giá trị thấp hơn loại đầu tưới nhỏ giọt bù áp. Chúng hoạt động dựa nhiều vào áp suất, khi áp suất cao thì lượng nước cung cấp cho cây sẽ lớn hơn. Ngược lại khi áp suất thấp thì lượng nước cung cấp cho cây sẽ thấp hơn. Cũng vì thế, đây là loại đầu tưới ít được ưa chuộng bởi lượng nước cung cấp là không đều, chất lượng của các nông sản sẽ không được đảm bảo.

Đầu tưới không bù áp thường được dùng nhiều ở những khu vực bằng phẳng như: khuôn viên, khu vườn quanh nhà, những chậu cây cảnh…

Đầu tưới tưới nhỏ giọt có bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp giúp duy trì lượng nước đồng đều dù có sự chênh lệch áp suất. Loại đầu tưới này rất phù hợp sử dụng tưới cây ở những vị trí có địa hình không bằng phẳng như các tầng khác nhau của ngôi nhà, khu vườn có độ dốc…

Đầu tưới có bù áp là loại đầu tưới đang rất được ưa chuộng. Đầu tưới có bù áp giúp đảm bảo lượng nước có thể được đưa đi xa hơn, đồng đều hơn, ổn định hơn với nhiều mức áp lực khác nhau trên cùng một đường ống.

Một vài đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt

Đầu tưới nhỏ giọt Rivulis Supertif có bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Rivulis Supertif

Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp Rivulis Supertif

Đầu tưới nhỏ giọt Supertif có ưu điểm về lưu lượng nước đa dạng, đồng đều, chính xác. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa với kết cấu chắc chắn và bền bỉ. Đầu tưới này có thể dùng ở những địa hình đồi dốc không bằng phẳng hoặc khi hàng tưới dài. Tưới cây ăn trái, trong nhà kính, vườn ươm và cảnh quan lớn đều có thể sử dụng được. 

Đầu tưới nhỏ giọt Katif Rivulis có bù áp

Đầu tưới nhỏ giọt Katif Rivulis được dùng để gắn trực tiếp lên ống LDPE. Đây là sản phẩm có thiết kế cơ khí với chức năng tự làm sạch. Đặc biệt, Katif có đặc điểm nhỏ gọn, được làm từ vật liệu có độ bền cao, có lưu lượng nước rất chính xác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều đầu tưới nhỏ giọt khác với chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo ở Danangagri

Nên mua đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt ở đâu?

Nhà Bè Agri hiện đang cung cấp các loại đầu tưới cây nhỏ giọt chất lượng cao

Danangagri hiện đang cung cấp các loại đầu tưới cây nhỏ giọt chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường Việt Nam không thiếu nơi bán đầu tưới nhỏ giọt. Dù vậy, không phải nơi nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầu tưới với chất lượng cao nhất. Vì thế, bạn nên lưu ý đến chất lượng và giá cả của sản phẩm trước khi quyết định mua. Danangagri hiện đang cung cấp các loại đầu tưới cây nhỏ giọt chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài. Khi mua hàng tại Danangagri, bạn sẽ cung cấp các thiết bị vật tư chính hãng để tưới cho cây một cách hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đầu tưới nhỏ giọt chất lượng tốt Danangagri gửi đến bạn. Đây là thiết bị vật tư quan trọng nhất trong một hệ thống tưới cây trồng mà bạn cần sở hữu. Danangagri là một trong những điểm cung cấp sản phẩm này tốt nhất thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ thật thành công với hệ thống tưới nhỏ giọt của Danangagri.

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *