Tin tức, Tưới cảnh quan, Tưới cảnh quan

Một số loại van điện từ tưới nước tự động chính hãng Hunter

Một số loại van điện từ tưới nước tự động chính hãng Hunter

Van điện từ tưới tự động là sản phẩm vận hành nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại không chỉ trong gia đình mà còn trong những hệ thống nhà máy lớn với những yêu cầu đòi hỏi, khả năng làm việc cao và chính xác hơn.

Van điện từ có ý nghĩa như thế nào đối với hệ thống tưới tự động

Với việc lựa chọn các thông số kỹ thuật phù hợp cho hệ thống tưới như: áp lực, chất liệu màng ngăn, chất liệu thân van, điện áp, lưu lượng,… đến các kênh tưới một cách chính xác và dễ dàng điều khiển hoạt động đóng, mở tưới một cách dễ dàng.

Van điện từ tưới nước tự động
Nguồn: Internet

Không giống như hệ thống tưới tiêu đơn giản, thủ công, truyền thống, van điện từ sử dụng bộ điều khiển nguồn điện để vận hành các thiết bị van với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn.

Nguyên lý hoạt động của van điện từ nước trong hệ thống tưới

Van điện từ tưới cây tự động có nguyên lý hoạt động tương tự như những loại van điện từ thịnh hành ngày nay. Hệ thống tưới nước cho trồng trọt hoặc trong những khu resort, sân golf thường sử dụng van điện từ thường đóng để đáp ứng nhu cầu hoạt động tại một số thời điểm nhất định. Van điện từ hoạt động dựa trên nguyên tắc điện từ với cuộn trong thân van tạo lực từ giúp điều khiển màng chắn đóng mở bên trong van.

hệ thống tưới
Nguồn: Inernet

Van điện từ thường đóng là loại van luôn đóng ở trạng thái bình thường, khi có nhu cầu sử dụng, van sẽ được mở lên qua việc cấp nguồn điện vào van cho phép nước tưới đi qua; khác với yêu cầu hoạt động cao và liên tục như các thiết bị van điện từ thường mở.

Một số van điện từ chính hãng Hunter và điểm đặc biệt của chúng

Van điện từ PGV

Là thiết bị van phù hợp sử dụng ở những công trình quy mô khu dân cư và khu thương mại nhỏ. Van điện từ PGV có 4 model với kích thước 1’’: ren ngoài x khớp nối, ren ngoài x ren ngoài, dạng cầu, dạng góc.

tưới tự động
Nguồn: Internet

Van điện từ tưới nước PGV có các model chịu được áp lực cao, màng cao su giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn. Nhiệt độ môi trường làm việc của van tối đa là 66 độ C. Lưu lượng hoạt động của thiết bị nằm trong khoảng từ 0.05m3/h đến 34m3/ giờ.

Van điện từ ICV

Van điện từ ICV có thể hoạt động với dải áp cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những trung tâm thương mại lớn. EPDM là chất liệu màng ngăn được lựa chọn để lắp đặt trong sản phẩm này. Vì lưu chất là nước nên chất liệu màng ngăn được sử dụng không quá đặc thù để đảm bảo giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng được yêu cầu chịu lực cao.

ICV có bộ phận kiểm soát lưu lượng và khả năng chịu được áp suất lên đến 15 bar. Để thiết bị hoạt động được hiệu quả và lâu bên nhất, những thao tác vệ sinh, bảo quản và dẫn nước qua màng lọc là vô cùng cần thiết.

 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *