Giới thiệu, Tin tức, Tưới cảnh quan, Tưới nhỏ giọt

Cảm biến mưa Sprinkler hoạt động như thế nào?

Cảm biến mưa Sprinkler hoạt động như thế nào?
Chắc hẳn bạn đã từng thấy tai nạn lãng phí xảy ra khi hệ thống phun nước tự động chạy trong cơn mưa bão Tin hay không thì tùy, điều này xảy ra khá thường xuyên. Lỗi phổ biến này không chỉ gây lãng phí nước mà còn khiến bạn tốn kém tiền bạc và nó có thể được giải quyết bằng một cách khắc phục đơn giản. Vấn đề là mọi người quá bận rộn nên họ thường quên tắt hệ thống của mình khi có lượng mưa tự nhiên. Thời tiết cũng có thể thay đổi nhanh chóng, tùy thuộc vào khu vực của bạn. Bạn có thể không ở nhà để tắt hệ thống của mình khi cơn mưa ập đến nhanh chóng. Bằng cách lắp đặt một cảm biến mưa đơn giản, bạn không phải lo lắng về việc tắt hệ thống của mình theo cách thủ công. Bạn có thể tiết kiệm nước trong khi duy trì thảm cỏ xanh tốt vì công nghệ tiên tiến quản lý các vòi phun nước của bạn một cách tự động. Trước khi chúng ta trả lời câu hỏi cảm biến mưa phun nước hoạt động như thế nào? đầu tiên chúng ta hãy xác định:
Cảm biến mưa Sprinkler là gì?
Cảm biến mưa là một thiết bị giao tiếp với bộ hẹn giờ phun nước của bạn về mức mưa. Nếu mưa đã rơi đủ, thì cảm biến sẽ thông báo cho đồng hồ hẹn giờ không bỏ qua chu kỳ tiếp theo để vòi phun nước bật lên của bạn không chạy.
Vậy cảm biến mưa hoạt động như thế nào?
Không phải tất cả các cảm biến mưa đều hoạt động với các cơ chế giống nhau. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các loại khác nhau.
Các loại cảm biến mưa:
Tùy thuộc vào loại sân bạn có, nơi bạn sống và mức độ thường xuyên mưa, bạn sẽ muốn xác định loại cảm biến để sử dụng. Dưới đây là một số cảm biến mưa khác nhau:
Cốc thu nước mưa – Cảm biến này dừng các vòi phun nước bật khi cốc chứa lượng mưa đầy đến một mức nhất định. Một vấn đề cần lưu ý với loại cảm biến này là điền sai. Lá, mảnh vụn và thậm chí cả bọ hoặc sâu bệnh có thể lấp đầy cốc thu gom khiến vòi phun nước bị tắt. Chúng thường hoạt động thông qua giao tiếp không dây.
Đĩa giãn nở – Loại cảm biến mưa này ngày càng trở nên phổ biến hơn mọi lúc. Cảm biến đặc biệt này sử dụng một đĩa nút chai mở rộng khi có mưa để đo mức độ mưa. Sau đó, một công tắc áp suất được sử dụng để ngắt kết nối điện khiến các vòi phun nước bật và tắt.

Điều gì về cảm biến đóng băng?
Một số đơn vị là cảm biến mưa và sương giá hai trong một. Cách thức hoạt động của công nghệ phủ sương chỉ đơn giản là dựa trên nhiệt độ. Nó nhận được một số đọc và chỉ ra cho bộ đếm thời gian rằng quá lạnh để cho phép nước trong đường ống và có nguy cơ bị hư hỏng do đóng băng và nứt.
Tiết kiệm tiền và tiết kiệm nước
Nếu bạn có một hệ thống phun nước trong khuôn viên của mình, bạn nên lắp đặt một bộ cảm biến mưa phun nước. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm nước. Cảm biến mưa là lựa chọn hoàn hảo cho những người đi ra ngoài nhiều hoặc cho những người đãng trí, những người không thể nhớ bật và tắt vòi phun nước của họ. Cảm biến tưới phun mưa là một trong những cách tốt nhất để giữ cho hệ thống tưới tiêu của bạn hoạt động hoàn hảo. Bây giờ bạn có thể chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè của bạn có thể biết cách hoạt động của cảm biến phun mưa!Nếu bạn muốn chuyển đổi hệ thống phun nước của mình, hãy xem cảm biến mưa Rain Bird
Hãy nhớ rằng, bạn có thể mua tất cả cảm biến mưa,bộ điều khiển,bộ hẹn giờ dân dụng, v.v.  cho hệ thống phun nước của mình từ các nhà sản xuất có uy tín như Rain Bird, Weathermatic,Hunter…
Và xem thêm sản phẩm tại đây:

Tài liệu liên quan:
Lắp đặt hệ thống  tưới chuyên nghiệp.
Tìm hiểu thiết bị tưới Rain Bird
Giới thiệu lọc Arka sử dụng cho tưới tự động
Có cần thiết lắp đặt bộ lọc cho hệ thống tưới phun mưa,tưới nhỏ giọt.

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *