Tin tức, Tưới béc, Tưới cảnh quan

Giới thiệu thương hiệu ống tưới nhỏ giọt Netafim

1. Tưới nhỏ giọt là gì?

Tưới nhỏ giọt là phương pháp tưới bằng cách để nước nhỏ giọt từ từ vào bề mặt đất trồng cây hoặc vào vùng có rễ cây. Nước được vận chuyển trong đường ống đến gốc cây thông qua các lỗ nhỏ giọt. Phương pháp tưới này thông qua nhiều thiết bị như van, đường ống, đầu nhỏ giọt. Nhờ vậy giúp giảm thiểu sự bốc thoát hơi nước và tiết kiệm nước.

2. Nguồn gốc của tưới nhỏ giọt như thế nào?

Nhiều tài liệu cho rằng, tưới nhỏ giọt có nguồn gốc từ thời cổ đại. Tuy nhiên việc chế tạo và sử dụng đầu nhỏ giọt đầu tiên khởi phát từ Israel bởi Simcha Blass vào năm 1959. Vào năm 1964, Ông cùng với Kibbutz Hatzerim thành lập công ty Netafim. Họ cùng nhau nghiên cứu, phát triển thiết bị và được cấp bằng sáng chế cho đầu nhỏ giọt đầu tiên trên thế giới. Chính vì thế Netafim là thương hiệu tiên phong của Israel về công nghệ và thiết bị tưới nhỏ giọt.

Hiện nay Netafim là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị tưới, giải pháp tưới công nghệ cao. Netafim có 16 nhà máy trên khắp thế giới, 32 công ty con, hoạt động trên 110 nước và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của Netafim nhằm cung cấp giải pháp tối ưu trong lĩnh vực tưới. Thiết bị tưới Netafim đáp ứng đa dạng về địa hình và điều kiện khí hậu tự nhiên trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công Nghệ tưới Khang Thịnh là đại diện và phân phối độc quyền thiết bị tưới của Netafim từ năm 2001. Khang Thịnh đã ứng dụng tưới nhỏ giọt Netafim trên diện rộng hàng ngàn hecta cho nhiều cây trồng khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn mua Dây nhỏ giọt Dripnet PC – Netafim chính hãng?

Dây nhỏ giọt Dripnet PC – Netafim với chức năng vượt trội:

 • Dây nhỏ giọt DripNet PC với chức năng tự bù áp lực nước cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.
 • Cơ chế làm tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành tưới.
 • Chức năng tự làm sạch cộng với bộ lọc tại đầu nhỏ giọt có diện tích lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt của DripNet PC, qua đó cho phép sử dụng DripNet PC trong trường hợp sử dụng các nguồn nước tưới có chất lượng không tốt.
 • Có thể chôn ngầm dưới đất với độ sâu tối đa là 15cm. Cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt có chức năng chống rễ xâm nhập đầu nhỏ giọt.
 • DripNet PC chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng  bởi tất cả các hoá chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.
 • Tuổi thọ cao, độ bền sử dụng trên 10 năm.

Cấu Tạo đầu Nhỏ Giọt Bù áp Dripnet Pc Netafim 01

 

Đầu nhỏ giọt bù áp PCJ Dripper với chức năng vượt trội:

 • Đầu nhỏ giọt có thể được gắn tại chính xác chỗ có yêu cầu tưới. Có thể lắp đặt với các đầu chia nhiều cổng ra gắn với đầu nhỏ giọt mũi tên để chia lưu lượng nước của 01 đầu nhỏ giọt cho nhiều chậu cây.
 • Chức năng tự bù áp lực: cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.
 • Chức năng chống nhỏ giọt: cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt cho phép ngừng ngay lập tức việc nước tiếp tục nhỏ giọt khi ngừng vận hành, chức năng này giúp giữ nước đầy trong ống nhỏ giọt. Khi bắt đầu vận hành vòng tưới tiếp theo, vì ống đã căng sẵn nước nên nước tưới sẽ ngay lập tức nhỏ đều ra ngoài trên toàn bộ đầu nhỏ giọt trong ống.
 • Chức năng liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành tưới khi các phần tử cặn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt, đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.
 • TurboNet có đường dẫn nước rộng, sâu và tiết diện góc đường dẫn lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt.
 • Được sản xuất từ chất liệu nhựa chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng  bởi tất cả các hoá chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.
 • Có các loại lưu lượng tưới khác nhau: 2l/h, 4l/h, 8l/h, 12l/h, 20l/h, 30l/h.

Đầu nhỏ giọt bù áp chống rò rỉ PCJ Dripper

Cấu tạo đầu nhỏ giọt bù áp PCJ Dripper – Netafim

Tham khảo sản phẩm Netafim tại đây:https://danangagri.com/cua-hang/?filter_brand=netafim

 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
 • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại : 0935.004.188
 • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *