Tưới nhỏ giọt, Tưới nhỏ giọt

Lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín, chất lượng của DanangAri

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt để nâng cao năng suất cây trồng

Hệ thống tưới nhỏ giọt là một trong những phương pháp tưới tiêu mang lại hiệu quả cao trong nông nghiệp. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi ở nhiều loại cây, nhiều vị trí trồng và nhiều quy mô trồng trọt khác nhau. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất trong trồng trọt, bạn cần phải có cái nhìn tổng quan để có thể tìm và chọn một thiết bị tưới nhỏ giọt phù hợp nhất với cây trồng của mình. Hãy cùng tìm hiểu về lựa chọn lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín, chất lượng của DanangAgri.

1. Thiết bị tưới nhỏ giọt hoạt động như thế nào?
Hệ thống tưới nhỏ giọt là mạng lưới tưới tiêu giúp phân phối nguồn nước một cách hiệu quả và hợp lý. Kỹ thuật này cung cấp nước vào đất dưới dạng các giọt nhỏ ra đều từ ống nước hoặc thiết bị tạo giọt. Các lỗ nhỏ tưới nước ra sẽ được bố trí tại các gốc cây, cách đều nhau.

2. Các loại hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay
Trong sản xuất và trồng trọt hiện nay, phổ biến nhất là các loại hệ thống tưới nhỏ giọt sau:

Hệ thống tưới cố định trên mặt đất
Loại hệ thống này có đặc điểm là đường ống dây nhỏ giọt được cố định hoàn toàn trên mặt đất hoặc các khung, giàn. Các đường ống dây nhỏ giọt này thường tương đối nhỏ, được lắp đặt kỹ càng và khá nhiều chi tiết.

  • Ưu điểm của hệ thống tưới này là được thiết kế cố định, vậy nên chúng có thể cung cấp nước chính xác vào các vị trí gốc cây mà không bị xê dịch, không gây hiện tượng thất thoát nước hay úng ngập cục bộ. Cùng với đó, tính ổn định của vị trí giúp cho người trồng trọt không mất nhiều thời gian lắp đặt và chỉnh sửa vị trí. Họ chỉ cần lắp đặt lần đầu là đã có vị trí tưới cố định cho toàn bộ quá trình phát triển của cây.
  • Tuy nhiên, hệ thống có một nhược điểm đó là khi thay đổi cây trồng hay vị trí trồng cây thì không thể mang theo hệ thống cũ được mà phải lắp đặt lại hoặc lắp đặt mới. Khi sửa chữa và di chuyển hệ thống cũng sẽ bất tiện hơn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt dưới mặt đất: 
Hệ thống tưới nhỏ giọt với thiết bị được cố định bám chặt vào mặt đất, giúp cho nước được phân phối tới rễ cây được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Ưu điểm: Hệ thống tưới nhỏ giọt dưới mặt đất có một điểm mạnh là có thể linh hoạt vị trí đặt dây. Khi thay đổi vị trí gốc tưới, người trồng hoàn toàn có thể kéo đầu dây tới vị trí mình mong muốn. Khi đổi địa điểm trồng, bộ dây cũng dễ dàng mang đi hơn. Không mất nhiều thời gian và công sức như hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt trên mặt đất.
  • Nhược điểm: Khi lắp đặt hệ thống dây này, mỗi khi tưới bạn đều sẽ phải di chuyển dây, tốn tương đối nhiều công sức lao động. 
Công thức tính toán tỉ lệ pha trộn phân bón trong hệ thống tưới

3. Lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín và chất lượng 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện việc thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về một đơn vị chất lượng, là địa chỉ đỏ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua thì hãy tới ngay với DanangAgri. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp hàng ngàn hệ thống tưới tiêu phục vụ bà con canh tác nông nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong số những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất, góp phần đem lại vụ mùa bội thu cho bà con.

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *