Thiết kế hệ thống tưới, Tin tức, Tưới béc, Tưới cảnh quan, Tưới nhỏ giọt

Thiết kế hệ thống tưới tiêu.

Thiết kế hệ thống tưới tiêu
Các phương pháp hay nhất trong bước đầu tiên của quy trình tưới tiêu
Bài viết này thảo luận về cách thiết kế một hệ thống tưới tiêu. Nếu bạn đủ lớn, bạn nhớ Pinto. Coke mới? Newton? Zune? Sao Hỏa cần mẹ? Cố gắng bao phủ tất cả các căn cứ ở đây. Đây đều là những sản phẩm bị lỗi do thiết kế kém. Điều kỳ lạ về một thiết kế tốt là bạn không nhận thấy nó. Một thiết kế tồi sẽ tát vào mặt bạn, gây rắc rối, thường tốn kém tiền bạc và nói xấu về con chó của bạn.
Được rồi. Thiết kế thủy lợi không nói về con chó của bạn nhưng một thiết kế xấu sẽ khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc, đồng thời làm tăng mức độ căng thẳng của bạn. Các điểm khô, đầm lầy, nước chảy tràn, tưới sân nhà hàng xóm và tưới mưa đều là những vấn đề do thiết kế xấu gây ra. Để trích dẫn một ai đó, ở đâu đó “Không bao giờ phải như vậy, không bao giờ nữa. (Tôi đặt ‘không bao giờ’ để hủy bỏ phủ định kép.) ”
Quy hoạch Thủy lợi Khu dân cư
Lập kế hoạch thủy lợi có liên quan và đầy thách thức, đơn giản và hợp lý. Điều tuyệt vời về quy hoạch khu dân cư là có rất nhiều công việc được thực hiện cho bạn và có những công ty sẽ làm việc đó hoàn toàn miễn phí. Họ gửi cho bạn bản vẽ, hướng dẫn và bảng phân tích các bộ phận. Nếu bạn muốn đi theo con đường đó, hãy xem Rain Bird
Nếu bạn muốn thiết kế Hunter của riêng bạn có một hướng dẫn rất tốt. Có vô số tài liệu tham khảo và sách có sẵn và tất cả các phép toán đã được giải ra. Câu trả lời nằm trong một biểu đồ ở đâu đó. Thoạt nhìn, bạn có thể bị chóng mặt, nhưng đừng lo lắng, những con số có ý nghĩa rất lớn khi bạn bắt đầu thiết kế một hệ thống.
Cho dù bạn sử dụng hệ thống nào, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu và xem xét tất cả cây cối, hàng rào, kho chứa, v.v. Bạn không thể đổ lỗi cho Rain Bird nếu bạn quên nói với họ về hồ bơi.
Thuê một chuyên gia để thiết kế một hệ thống tưới tiêu
Nếu bạn quyết định thiết kế hệ thống của mình một cách chuyên nghiệp, mà tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra thông tin đăng nhập của họ. Ở Texas, bạn phải được cấp phép để tính phí thiết kế hệ thống. Ở các tiểu bang khác, bạn phải là một thủy lợi được cấp phép, một thợ sửa ống nước được cấp phép hoặc một kiến ​​trúc sư được cấp phép. Một số tiểu bang không có bất kỳ hạn chế nào về người có thể thiết kế hệ thống. Điều đó làm cho nó khó khăn. Yêu cầu tài liệu tham khảo. Yêu cầu xem công việc của họ. Là một người chuyên nghiệp, tôi rất vui khi cho mọi người xem bất kỳ hệ thống nào mà tôi đã từng thiết kế. Họ cũng nên như vậy. Nếu không, có gì đó không ổn.
Một thiết kế tốt nên có một bản vẽ cho bạn thấy vị trí của các đầu phun, đường ống, bộ điều khiển, dòng chảy ngược, các van và các khu vực được bao phủ bởi mỗi đầu và dòng chảy.Trong mẫu này, bạn thấy vị trí đầu phun, bán kính và kiểu (bán kính 10H = 10 foot, nửa hình tròn, Q = phần tư), số vùng, kích thước của ống (1) và gallon mỗi phút. Các đường ống được hiển thị, phạm vi bảo hiểm được hiển thị và các van được định vị.
Quy hoạch Thủy lợi
Rất quan trọng
Một thiết kế tốt cũng sẽ bao gồm một danh sách các bộ phận của tất cả các đường ống, phụ kiện, đầu, dây, van, v.v. Không chấp nhận một thiết kế không có. Bấm vào đây để mua sắm vật tư tưới cỏ và vật tư tưới nhỏ giọt.
Bây giờ là đến phần khó
Khi bạn có một thiết kế tốt, hãy làm theo nó. Đừng quyết định trong lĩnh vực rằng việc đào thêm 3 feet chỉ là quá nhiều nỗ lực. Mọi người cảm thấy mệt mỏi và hình như bất kỳ nơi nào trong khu vực chung cũng đủ gần. Nó không thể. Bạn sẽ nhận ra điều đó trước khi quá lâu. Đào là công việc khó khăn. Việc đào nhiều rãnh nhỏ là thực sự cao trong danh sách “Tôi phát ngán vì cái này”. Hãy tự nói với mình rằng cái xẻng là bạn của tôi. Cái xẻng là bạn của tôi. Nó sẽ rất xứng đáng khi thiết kế tốt đó cho phép bạn quên đi tất cả những điều đó khi bãi cỏ và khu vườn của bạn phát triển mạnh mẽ và bạn tiết kiệm tiền với việc sử dụng nước hiệu quả. Tìm hiểu thêm về cách vẽ thuộc tính của bạn.
Tham khảo thêm sản phẩm tại đây

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *