Giải pháp tưới, Tưới béc, Ứng dụng mô hình tưới

Hệ Thống Tưới Tự Động Cho Vườn Cây Trong Gia Đình

Hệ Thống Tưới Tự Động Cho Vườn Cây Trong Gia Đình

Hệ thống tưới tự động cho vườn cây trong gia đình đang dần trở thành xu hướng cho nhiều gia đình tại Việt Nam. Các hệ thống tưới hầu hết được thiết kế tự động và không tốn công sức tưới nước cho vườn hằng ngày. Đặc biệt là đối với những gia đình quá bận rộn với công việc, không có thời gian tưới tiêu, chăm sóc vườn cây. Đặc biệt, nhờ tưới tự động mà hiệu quả chăm sóc vườn trở nên vượt trội do tưới tiêu đúng thời điểm, cộng với dễ dàng tính được lượng nước tưới hằng ngày. Hầu hết các thiết bị tưới hiện nay đều có thông số lưu lượng nước trong 1 giờ tưới vô cùng chính xác.

Hôm nay DanangAgri sẽ liệt kê các tất cả các hệ thống tưới để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng cho vườn của mình. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn, hãy để lại bình luận hoặc điền thông tin vào form cuối bài viết, DanangAgri sẽ liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay nhé!

Hệ thống tưới tự động cho vườn cây hoạt động như thế nào?
Hệ thống tưới tự động cho vườn cây hoạt động bằng cách dẫn nước đi từ nguồn cấp nước, qua các hệ thống ống chính PVC (hoặc ống PE) rồi dẫn nước qua hệ thống ống nhánh, sau đó tùy thuộc vào hệ thống tưới bạn lựa chọn mà nước sẽ được cung cấp đến bộ rễ của cây. Ví dụ cụ thể như sau:
1. Hệ thống tưới nhỏ giọt: Nước sẽ di chuyển từ nguồn nước tưới =>> Ống dẫn nước chính =>> Ống nhánh =>> Nước được cung cấp trực tiếp cho cây thông qua mắt nhỏ giọt trên dây tưới nhỏ giọt hoặc đầu tưới nhỏ giọt
2. Hệ thống tưới phun mưa: Nước sẽ di chuyển từ nguồn nước tưới =>> Ống dẫn nước chính =>> Ống nhánh =>> Nước được cung cấp trực tiếp cho cây thông qua các thiết bị tưới phun mưa như đầu tưới phun mưa S2000 Rivulis

Thật dễ dàng và đơn giản để hình dung đúng không nào? Đặc biệt, bạn có thể lắp đặt thêm bộ hẹn giờ nước để kiểm soát tự động thời điểm bật và tắt hệ thống tưới vườn. Đây là giải pháp giúp bạn không phải lo lắng đến vấn đề quên tưới nước trong quá trình chăm sóc vườn cây!

Giới thiệu chi tiết về các hệ thống tưới tự động cho vườn cây gia đình

Hệ thống tưới nhỏ giọt
Hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống hiệu quả nhất trong số các hệ thống tưới tự động cho vườn cây trong gia đình. Ưu điểm của hệ thống này là nước được tưới chính xác đến bộ rễ của cây. Hệ thống được hoạt động bằng cách sử dụng một mạng lưới các đường ống để dẫn nước xung quanh khu vườn, sau đó kết nối các thiết bị nhỏ giọt và định vị chúng gần với gốc cây. Bởi vì các các thiết bị tưới nhỏ giọt tưới rất chậm và từ từ giúp bạn có thể kiểm soát tốt hơn lượng nước được cung cấp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nước.

Tưới nhỏ giot D5000

Hệ thống tưới phun mưa và phun sương
Hệ thống tưới phun mưa và phun sương cung cấp nước cho cây với bán kính tưới lên đến 2 mét. Đây là giải pháp tưới lý tưởng để tưới cùng lúc nhiều loại cây trong một khu vực nhỏ của khu vườn. Hệ thống tưới phun mưa và phun sương lắp đặt nhanh hơn và có thể tiết kiệm chi phí hơn so với hệ thống tưới nhỏ giọt, nhưng không hiệu quả trong việc tiết kiệm nước. Bạn có thể mua các thiết bị tưới phun mưa bán kính thấp được gắn sẵn trên các cọc với ống dẫn nước 6mm, giảm thêm thời gian lắp đặt hoặc bạn có thể mua tất cả các thành phần riêng lẻ để tùy chỉnh hệ thống của mình theo ý muốn.
Bộ béc tưới phun sương Rivulis FLF 4 hướng

Hệ thống ống tưới thấm
Hệ thống ống tưới thấm là phương pháp sử dụng đường ống tưới rò rỉ, và khi được sử dụng, nó sẽ xả nước từ từ dọc theo toàn bộ chiều dài của thiết bị và mang lại hiệu quả tưới thấm trong một khoảng thời gian. Giải pháp này phù hợp khi sử dụng trong các rãnh của viền hoa, các mảng rau, hàng rào hoặc bất kỳ khu vực rộng lớn nào khác.

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *