Giải pháp tưới, Tài liệu tham khảo, Tin tức, Tưới cảnh quan

Giới thiệu thiết bị tưới Weathermatic

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống tưới cảnh quan, sân vườn … công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem đến giải pháp tưới tự động của Mỹ đến từng dự án cỏ, cây xanh trên cả nước.

Weathermatic USA– được thành lập vào năm 1945 – là nhà sản xuất và cung ứng thiết bị tưới cảnh quan đứng đầu thế giới về công nghệ tưới tự động và tiết kiệm nước trong ngành công nghiệp tưới.
– Nhà máy 1 tại Dallas, Garland Texas
– Nhà máy 2 tại Fontana California


Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết về chất lượng là chính hãng và hàng đầu thế giới với giá cả cạnh tranh nhất so với các thiết bị tưới khác cùng loại.
Mục tiêu của thiết bị tưới Weathermatic USA là TIẾT KIỆM: Nước – Thời gian – Tiền nhưng vẫn cho ra những sản phẩm cảnh quan – cây xanh thẩm mỹ với thiết bị tưới tự động hiện đại (điều khiển từ xa).
Với hơn 60 năm qua, Weathermatic USA đã nghiên cứu và cung cấp trọn gói dòng thiết bị tưới chuyên dụng trong lĩnh vực tưới cảnh quan cây xanh như Bộ điều khiển tưới cảnh quan thông minh Smartline, Trạm thời tiết, Cảm biến lưu lượng, Van điện từ, Thiết bị tưới xoay (Rotors), Thiết bị tưới phun (Sprays),…
1. Tưới cảnh quan phun sương (Sprays):Là dòng sản phẩm tưới cho những cảnh quan diện tích nhỏ hay những góc hẹp của cảnh quan (sân vườn, tiểu cảnh, bồn hoa, con lươn, thảm cỏ,… )


Có thể thay thế bằng: Béc phun 8A – 10A – 12A – 15A – 17A – 9/15 SST – 9/15 EST gắn lên đầu LX

2. Tưới cảnh quan xoay (Rotors):
Là dòng sản phẩm tưới cỏ sân golf, tưới cỏ resort, tưới cỏ công viên … với bán kính tưới xa, áp lực nước lớn từ 5.18 – 22.6m, góc tưới điều chỉnh từ 0 – 360 độ xoay với nhiều ưu điểm vượt trội.
Có nhiều loại tưới như Rotor T1, Rotor T3/T35, Rotor CT70 … hay thân tưới bằng inox chất lượng


3. Van Điện Từ hay Van Solenoid của Mỹ:
Gồm Van 1″ inch, 2″ inch, van 2.5″ inch và Van bằng đồng 3″ inch
 

4. Bộ điều khiển tưới cảnh quan tự động tưới thông minh :
Đây là bộ điều khiển tưới thông minh để lập trình tưới tự động theo giờ, theo mùa, theo ngày …
+ Bộ Smartline: được kết nối bằng cáp quang, có dây dùng lập trình tưới ngay trên bộ Smartline với yêu cầu như: lập trình thời gian tưới, lưu lượng tưới, có mưa thì ngưng tưới … Trường hợp, đường ống gặp sự cố như bể ống, hư bơm .. thì tự động báo về máy


+ Bộ SmartLink: là sự kết nối không dây nhưng phải có Internet. Đăng ký điều khiển tại trung tâm của Weathermatic tại Mỹ (miễn phí). Tạo một account để quản lý với tổng số lượng vòi tưới rất lớn. Điều này, giúp người quản lý thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi sự cố xãy ra đều được báo lại bằng Iphone, Ipad hay Email để người sử dụng khác phục chính xác vị trí.
Một hệ thống kết nối với Internet trung tâm để lập trình tự động và điều khiển tưới nước theo ý muốn của người sử dụng.
Đây là sản phẩm đặc trưng và hiện đại mà Weathermatic USA khá tự hào.

TỔNG QUAN VỀ TƯỚI CẢNH QUAN TỰ ĐỘNG WEATHERMATIC USA

1. Bình tưới phun Spray
2. Bình tưới xoay Rotors
3. Van điện từ
4. Bộ điều khiển tưới dùng để lập trình thời gian tưới tự động- dùng đo độ ẩm- hay bất kỳ gì khác
5. Smarklink
– 2004: Giải nhất về sản phẩm mới trong Triển lãm tưới quốc tế do Hiệp Hội Thủy Lợi tổ chức năm 2004 cho bộ điều khiển thông minh SL1600 và Thiết bị cảm ứng thời tiết SLW 20.
–  2001: Giải nhì cho hệ thống SmartLink Wireless Landscape Network
–  2005: Bộ điều khiển Smartline dành Huy chương Đồng trong lĩnh vực “ Vườn và Cây cảnh” của Cuộc thi Concours de L’innovation tổ chức tại Paris


Những công trình tưới cảnh quan mang lại uy tín và tiếng vang cho công ty Weathermatic USA là:

                                                    SÂN BÓNG ĐÁ


GIẢI PHÁP THÔNG MINH Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cảnh quan – cây xanh xung quanh bạn hay hồ bơi, sân vườn, tiểu cảnh … bằng giải pháp tưới tự động tiết kiệm nước, công ty TNHH MTV Danangari chính thức trở thành nhà cung ứng  tại Việt Nam cho hãng Weathermatic USA về thiết bị Tưới phun nghệ thuật, phun sương, tưới cỏ, sân Golf ,sân bóng,…hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.
Với mục tiêu tiết kiệm nước, hãng Weathematic USA đưa ra lý do “Tại sao bạn nên chọn chúng tôi” trong thiết kế và thi công những công trình này?

1. Giải pháp tiết kiệm nước:
Tưới cảnh quan cây xanh – Landscape thường gây lãng phí rất nhiều nước.Tùy vào mỗi đất nước mà khối lượng nước bị tiêu tốn sẽ từ 50% – 70% cho Landscape. Chẳng hạn, một người chủ sở hữu từ 1 – 16 hecta đất sẽ phải mất đến 6.000 USD mỗi năm cho lượng nước bị hao phí.Và Thông điệp chúng tôi muốn gởi đến mọi người là “XIN HÃY TIẾT KIỆM NƯỚC CHO CUỘC SỐNG NÀY“.Thật vậy, kể từ năm 1950, dân số Hoa Kỳ đã tăng gấp đôi và việc sử dụng nước tăng gấp 3 lần. Bình quân, một người Mỹ sử dụng 100 galon nước mỗi ngày cho việc uống, tắm và tưới cảnh quan. Điều đó đồng nghĩa với việc họ đã lãng phí hàng trăm ngàn lít nước sạch vào đường phố, cảnh quan và hệ thống cống rãnh.Khi bạn tiết kiệm được nước thải từ một công trình đô thị nghĩa là bạn đã mang tặng nước sạch cho trên 200 gia đình khác. Hơn thế nữa, bạn hãy nghĩ đến: “cứ 20 giây thì có một em bé bị chết do thiếu nước sạch”. Vậy, tại sao chúng ta không tiết kiệm nước sạch ngay từ bây giờ?Vì vậy, mục tiêu chính và cũng là nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra Giải pháp tiết kiệm nước thông qua hệ thống tưới của Weathermatic USA – đây là sự đóng góp to lớn trong việc tiết kiệm nước trên toàn cầu.

2. Làm đẹp cảnh quan – cây xanh xung quanh bạn:
Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp cho cuộc sống càng được đánh giá cao. Ngoài sự cần thiết tiết kiệm nước sạch thì nhu cầu về không khí trong lành, không gian thoáng mát và thư giản là không thể thiếu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế đặc biệt với sự tư vấn nhiệt tình về các công trình đô thị, cảnh quan – sân vườn – biệt thự – sân Golf – cảnh quan xanh – tiểu cảnh – hồ bơi – nhà hàng – thảm cỏ xanh … một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm.
3. Tưới mọi nơi và mọi lúc:
Dù bạn là ai, ở đâu và nhu cầu như thế nào? Nếu bạn có kế hoạch hay ý tưởng về tưới tự động – hiện đại, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng.

 Hãy đến với Danangagri để được tư vấn và mua sản phẩm ngay hôm nay bạn nhé!
Đừng quên truy cập https://danangagri.com/. 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *