Giải pháp tưới, Tài liệu tham khảo, Tin tức, Tưới cảnh quan

Giới thiệu thiết bị tưới Krain

Krain là một trong những hãng sản xuất thiết bị phun tưới được sử dụng nhiều nhất? Cùng DanangAgri điểm danh 3 thiết bị tưới Krain được ưa chuộng nhất nhé!
1. Thân phun xòe Krain K-spray
Dòng K-Spray của thiết bị tưới Krain có tính linh hoạt với các loại đầu phun có bán kính khác nhau. Do đó, thân phun xòe Krain K-spray phù hợp cho nhiều ứng dụng từ các luống hoa nhỏ đến các bãi cỏ sân golf, sân vận động và khu dân cư. Thân phun xòe Krain có đặc điểm thân phun đầu xòe, góc điều chỉnh từ 0 độ đến 360 độ, bán kính phun từ 2m đến 5,5m. Đây là thiết bị được sản xuất với các bộ phận bằng thép không gỉ có khả năng chống tia UV và các bộ phận bằng thép không gỉ chống ăn mòn có thời gian sử dụng lâu dài và độ tin cậy cao. Thân phun xòe Krain K-spray là loại thiết bị tưới pop-up 4 inch.
>>> Để hiểu rõ hơn về công dụng, giá cả, thông số của thiết bị, bạn có thể tìm hiểu thêm Thân phun xòe Krain K-spray

 2. Thân phun xòe Roto RSP 75i

Thân phun xòe Roto RSP 75i có thể điều chỉnh góc tưới từ 40 độ đến 360 độ. Ưu điểm của dòng sản phẩm này phải kể đến của sản phẩm này là có con dấu Wiper không xả nước giúp giảm rò rỉ do các mảnh vụn bị kẹt dưới niêm phong và Riser Phù hợp với PGP Hunter hiện tại. Thân phun xòe Roto RSP 75i được ứng dụng rộng rãi trong tưới cảnh quan, sân vận động, sân Golf,…
>>> Để lựa chọn thiết bị tưới Krain tốt nhất, hãy tham khảo ngay Các thiết bị tưới Krain nhé!

3. Đầu phun tia điều chỉnh góc Rotary Nozzle
Đầu phun tia điều chỉnh góc Rotary Nozzle là thiết bị tưới có thể điều chỉnh góc từ 80 độ đến 360 độ với bán kính 16′ – 19′. Đây là dòng sản phẩm của K-Rain có sự kết hợp của vòi phun tia quay cho phép điều chỉnh góc. Các vòng cung điều chỉnh góc từ 90 độ đến 270 độ giúp đáp ứng 80% – 90% của tất cả các địa hình tưới. Công nghệ đa luồng mang tính cách mạng của K-Rain giúp tối đa hóa hiệu quả của hệ thống phun nước đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ cho bãi cỏ và cảnh quan. Ngoài ra, bộ lọc đầu vào có thể tháo rời để người dùng có thể dễ dàng vệ sinh. 
>>> Để hiểu rõ hơn về công dụng, giá cả, thông số của thiết bị, bạn có thể tìm hiểu thêm Đầu phun tia điều chỉnh góc Rotary Nozzle

Với những chia sẻ trên, DanangAgri hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về thiết bị tưới Krain . Để được tham khảo và tư vấn thêm về thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới. 
Tham khảo link
sản phẩm Krain
 Hãy đến với Danangagri để được tư vấn và mua sản phẩm ngay hôm nay bạn nhé!Đừng quên truy cập https://danangagri.com/. 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *