Tài liệu tham khảo, Tin tức, Tưới béc, Tưới cảnh quan, Tưới nhỏ giọt, Tưới nhỏ giọt

Giới thiệu các dòng thiết bị tưới của DIG Corp USA

DIG Corporation, được thành lập năm 1981, hiện có trụ sở đặt tại Vista, California (Hoa kỳ), được biết đến là một trong các thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng thiết bị tưới dành cho cảnh quan. Với ý tưởng ban đầu là cung cấp cho thị trường bán lẻ các dòng sản phẩm tưới có thể tự lắp đặt (DIY) một cách toàn diện với lưu lượng thấp. Trong suốt quá trình phát triển, bằng khả năng mở rộng sản xuất, DIG đã tập hợp được một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao về kỹ thuật và vận hành, liên tục xem xét và cải tiến, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến cho khách hàng theo các tiêu chuẩn cao nhất. Nổi trội trong đó là các dòng thiết bị tưới của DIG trải dài từ:

– Các bộ điều khiển – thiết bị hẹn giờ tưới tự độngtưới vườn tườngcác bộ kit tưới nhỏ giọt, phun mưa, phun sương dành cho cảnh quan

– Đến các bộ ống nhỏ giọtống LDPE cao cấp dành cho các hệ thống tưới chuyên dụng cho nông nghiệp.

1. Hẹn giờ tưới tự động cho cảnh quan DIG

Dòng thiết bị hẹn giờ tưới cho cảnh quan DIG được cung cấp một cách thuận tiện để tự động hóa các hệ thống tưới nhỏ giọt, phun mưa, hoặc phun sương. Có khả năng tự lắp đặt và lập trình linh hoạt cho nhiều ứng dụng từ nhà ở đến các công trình cảnh quan lớn hơn. Bằng việc cung cấp các giải pháp kiểm soát tưới tự động một cách độc đáo và thân thiện với môi trường. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

– Dòng thiết bị hẹn giờ tưới DIG vận hành Pin:

Với 2 sản phẩm nổi bật là BO9D và BOHE-BT (Bluetooth) giúp lập trình tưới thông qua các phím trên màn hình thiết bị (BO9D) hoặc thông qua điện thoại, máy tính bảng với chức năng tích hợp kết nối Bluetooth (BOHE-BT). Pin kiềm AA được sử dụng đơn giản hóa quá trình vận hành và có tuổi thọ cao lên đến 1 năm. Ngoài ta, với thiết kế chắc chắn và khả năng chống thấm nước, đây là dòng thiết bị hẹn giờ tưới lý tưởng để sử dụng cho các hệ thống tưới vườn nhà như ban công, sân thượng, vườn tường,…

Thiết bị hẹn giờ tưới cho cảnh quan DIG BO9D
Thiết bị hẹn giờ tưới cho cảnh quan DIG BO9D
Thiết bị hẹn giờ tưới cho cảnh quan DIG BOHE

– Dòng thiết bị hẹn giờ tưới DIG chạy bằng năng lượng măt trời:

Nổi bật nhất với sản phẩm hẹn giờ tưới EVO-100. Nguồn năng lượng để vận hành dựa trên mô đun quang điện chứa bên trong thiết bị đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ tiên tiến này cùng với hệ thống quản lý năng lượng giúp thiết bị được ‘sạc’ từ nguồn ánh sáng tự nhiên của môi trường xung quanh. Đồng nghĩa với việc thiết bị hoạt động tốt bất kể khi nào ngày hay đêm, trong mọi điều kiện thời tiết mà không cần ánh nắng mặt trời trực tiếp. Với khả năng chống thấm nước cùng áp suất hoạt động từ 0.7 tới 6.8 bar. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình, biệt thự, chung cư,… ở Việt Nam_ quốc gia có nguồn NLMT dồi dào.

Thiết bị hẹn giờ tưới NLMT DIG EVO 100

– Dòng thiết bị điều khiển tưới DIG kết hợp van điện từ chuyên nghiệp:

Nổi bật với dòng sản phẩm điều khiển tưới 400A (400A-100 và 400A-200). Được thiết kế cho các ứng dụng dân dụng và thương mại hoặc nơi không có nguồn điện AC. Bộ điều khiển dòng 400A với 2 dây Soleniod nguồn DC và ba cổng kết nối phù hợp cho hầu hết các van điện từ, hoặc kết nối với các loại van cầu cỡ 3/4″ hoặc 2″. Được trang bị công nghệ quản lý điện tử mới nhất và hiệu quả nhất, bộ điều khiển dòng 400A có thể hoạt động đến ba năm chỉ với hai pin kiềm AA. Nó hoàn toàn không thấm nước và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đồng thời cung cấp một giải pháp đơn giản và đáng tin cậy cho bất kỳ hệ thống tưới cảnh quan quy mô lớn nào.

Bộ điều khiển tưới kết hợp van điện từ DIG 400A
Bộ điều khiển tưới kết hợp van điện từ DIG 400A

2. Ống tưới nhỏ giọt chuyên cho cảnh quan DIG gồm Micro dripline 6mm, và Excel 17mm

– Ống tưới nhỏ giọt Micro dripline 6mm

Ống tưới nhỏ giọt chuyên cho cảnh quan DIG Micro dripline 6mm với đường kính nhỏ linh hoạt và được bảo vệ bằng tia cực tím, phù hợp cho nhiều ứng dụng tưới thương mại và dân dụng. Đường ống nhỏ giọt có thể được lắp đặt trên mặt đất, uốn quanh gốc hoặc bên dưới lớp phủ hoặc vỏ cây để tiết kiệm nước và mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi mắt nhỏ giọt có lưu lượng 0.52 GPH được thiết lập với một bộ lọc lớn giúp đảm bảo chống tắc nghẽn, hỗ trợ vận hành không gặp sự cố. Với 3 kích thước lỗ có sẵn (15cm, 22.8cm, hay 30.5cm). Đây là một trong những dòng thiết bị tưới của DIG được lựa chọn tối ưu để tưới rau, sân vườn, vườn tường, hàng rào,…

Ống tưới nhỏ giọt chuyên cho cảnh quan DIG

– Ống tưới nhỏ giọt bù áp Exel PV CV 17mm

Ống tưới nhỏ giọt chuyên cho cảnh quan DIG bù áp Exel PV CV 17mm Được thiết kế với một lớp màng chắn silicon nổi với tính năng bù áp giúp điều chỉnh và duy trì một mức lưu lượng nước ổn định khi có sự thay đổi về áp suất nước. Đồng thời tích hợp van chống rỉ (Check Valve – CV), chống hút ngược giúp chống tắc nghẽn do hiện tượng hút ngược gây ra. Ngoài ra, với khả năng chống tia cực tím và độ dày 1.25mm giúp tăng cường khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Do đó, đáng tin cậy và được ứng dụng cao trong các công trình cảnh quan đô thị như: tưới lương đường, tường rào, công viên, khu dân cư,…

3. Vườn tường kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt

Một trong các sản phẩm nổi trội trong dòng thiết bị tưới của DIG là bộ vườn tường kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt. Phủ xanh các mặt tường ban công không còn là vấn đề. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà chỉ trong một hộp sản phẩm này của DIG.

Với việc cung cấp đầy đủ:

– 8 chậu làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng bền bỉ, chống tia cực tím cao khi đặt trong không gian ngoài trời.

– Một bộ khung sắt đỡ chậu với các phụ kiện hỗ trợ gắn tường theo nhiều phương thức khác nhau.

– Đặc biệt một hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm các đầu tưới nhỏ giọt, ống PE 6mm, và các phụ kiến khác để lắp đặt hệ thống tưới dễ dàng. Ngoài ra, có thể tích hợp một trong các thiết bị hẹn giờ tưới của DIG bên trên để tự động hóa hoàn toàn quá trình tưới, khi quá bận rộn không có thời gian chăm sóc cây của mình.

Bộ vườn tường kết hợp hệ thống tưới nhỏ giọt của DIG được xem là một xu hướng mang đến giải pháp tưới trồng cây tiện dụng cho nhà phố.

4. Ống dẻo LDPE 6mm

Ống dẻo LDPE 6mm của DIG được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tưới tự động cảnh quan. Với các đặc trưng chính:

– Sử dụng làm ống nhánh cho ống PE 16mm, để gắn các đầu hoặc que cắm tưới nhỏ giọt, phun mưa hoặc phun sương vào các vị trí tưới cho cây.

ống dẻo ldpe 6mm

– Làm từ chất liệu nhựa polyetylen cao cấp có khả năng chống tia cức tím, chống nứt gây rò rỉ. Làm tăng khả năng bền bỉ, độ bền cao trong các điều kiện  môi trường ngoài trời khác nhau.

– Ống dẻo LDPE 6mm DIG dễ dàng tích hợp lắp đặt các phụ kiện khác nhau trong hệ thống tưới.

5. Bộ kit tưới tự động thông minh tiện dụng DIG

Một trong các dòng thiết bị tưới của DIG nổi trội trong việc tự lắp ráp là các bộ kit tưới phù hợp với mọi nhu cầu tưới vườn nhà khác nhau. Các bộ kit này giúp tưới tiết kiệm nước, và chứa đầy đủ các phụ kiện cho hệ thống tưới. Giúp việc lắp đặt và vận hành dễ dàng cho ngay cả những người làm vườn mới. Nổi trội với các sản phẩm chính bao gồm:

– Bộ kit tưới nhỏ giọt cho ban công, sân thượng FM01AS, hay vườn nhà G77AS

– Bộ kit ống tưới nhỏ giọt cho vườn rau ML50

– Bộ tưới cảnh quan 4 đầu A450

– Bộ kit tưới phun sương làm mát cho ban công, sân thượng, quán cà phê DIG Ocean Breeze

– Bộ kit tưới nhỏ giọt kết hợp phun mưa GE200 phù hợp tưới cho nhiều loại cây cần nhu cầu nước khác nhau.

 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *