Tưới nhỏ giọt, Tưới nhỏ giọt

Công nghệ tưới nhỏ giọt được ưa chuộng áp dụng rộng rãi trong nông nghiệp

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt để nâng cao năng suất cây trồng

Nếu bạn đang tìm hiểu công nghệ tưới nhỏ giọt được áp dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay thì không nên bỏ qua công nghệ sau đây của DanangAgri. Qua thực tế, nó đã minh chứng được tính hiệu quả ưu việt của mình, bạn có thể tham khảo phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của công nghệ tưới nhỏ giọt 
Ngày nay, khi nền nông nghiệp đã ứng dụng khoa học kĩ thuật hiện đại mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực. Công nghệ tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm từ 30% đến 60% lượng nước so với phương pháp tưới truyền thống; lượng nước được cung cấp một cách đều đặn và tránh được thất thoát khi tưới.

Tính năng vượt trội này là nhờ khả năng khả năng điều chỉnh phần trăm định lượng theo ý muốn, có thể tưới cho tất cả các loại cây trồng trên đất khô. Vừa tưới nước vừa có thể bón phân.  Do vậy, người nông dân sẽ kiểm soát được lượng nước và chất dinh dưỡng cần cho mỗi gốc cây. 

Nước được cây trồng hấp thụ tối đa, tiết kiệm điện năng, hiệu quả sử dụng phân bón cao. Người nông dân khi tưới sẽ giảm thiểu nước đọng tại thân lá hoặc ở xung quanh, tránh tạo môi trường ẩm ướt cho sâu bệnh phát triển. Với việc sử dụng công nghệtưới nhỏ giọtsẽ mang đến năng suất và sản lượng cao hơn rất nhiều.

Đầu nhỏ giọt bù áp rivulis supertif lưu lượng 20l/h

Công nghệ tưới nhỏ giọt với các thiết bị hiện đại, thông minh
Với bộ cảm biến để giữ độ ẩm đất cùng hệ thống hiện đại có máy tính điều khiển tự động và các thiết bị cảm ứng giúp việc tưới tiêu được diễn ra một cách khoa học nhất có thể. Nếu bạn đang sở hữu nông trại, nhà kính, vườn rau, vườn cây ăn quả thì có thể quản lý, chăm sóc, tưới nhỏ giọt.

Thông qua hệ thống van, đường ống, máy bơm kết nối với hệ thống máy tính kiểm soát. Đặc biệt hơn, còn có thêm đầu cảm ứng cắm vào đất và lắp đặt chung với hệ thống tưới nhỏ giọt. Không chỉ đẹp, tiết kiệm, nhìn chuyên nghiệp mà đặc biệt còn có hệ thống mạch nước gắn cảm ứng xác định được độ ẩm của đất để khô thì tưới, đất ẩm thì ngưng. Đúng chất thời đại công nghệ 4.0 rất hiện đại. Nông dân  chúng ta cũng có thể kiểm soát làm việc trên các thiết bị công nghệ nhẹ nhàng, dễ dàng.

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt mang lại hiệu quả kinh tế cao
Bạn sẽ tận dụng được 90 – 95% lượng nước tưới hơn nữa thực hiện được ở mọi địa hình, từ bằng phẳng cho tới đồi dốc. Thêm vào đó, với hệ thống này không tốn nhân công, không tốn nhiều sức lao động. Hơn thế, nó nâng cao hiệu suất kinh tế cho bà con 

Bạn có thể tự thiết kế hệ thống của mình, nhưng hầu hết các công ty bán thiết bị tưới nhỏ giọt sẽ thiết kế hệ thống cùng một bản vẽ quy mô cho cây của bạn. Hiện nay, tưới nhỏ giọtđược áp dụng nhiều trong các nông trang, nhà kính và  được nhiều nông dân thế giới yêu thích, đánh giá cao,lựa chọn. Bạn sẽ thấy vườn rau, dừa, nho, chuối, cam quýt, dâu tây, mía, bông, ngô, cà chua hay nho cà chua của bạn thật đẹp, bài bản mà lại tươi tốt, năng suất. 

Vì sao hệ thống tưới nhỏ giọt lại được yêu thích?
Hệ thống các thiết bị tưới nhỏ giọt được thiết kế tùy thuộc vào đặc điểm của vùng đất cũng như quy mô vùng đất. Phương pháp này phù hợp với mọi loại  địa hình trên cao dưới thấp… Nếu bạn đang sở hữu một vườn rau sạch, một vườn ươm, một đồi cây công nghiệp, cây ăn quả thì hãy lựa chọn cách chăm sóc nó bằng hệ thống tưới nhỏ giọt để mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Không chỉ gần gũi, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe mà còn tiết kiệm nước,giảm sức lao động. Hệ thống tưới nhỏ giọt là một mạng lưới đường ống phân phối nước được đặt áp dưới mặt đất và theo hướng cây trồng, do vậy bạn muốn tưới cho giàn hoa, cây, tường nhà chung cư, công viên đều có thể sử dụng. 

DanangAgri là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935004188 để có hệ thống tưới tiêu tự động, hệ thống tưới nhỏ giọt hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho công việc trồng trọt của bạn. Công nghệ giờ đây chính là cơ hội cho người nông dân cải thiện và nâng cao hiệu quả cho sản phẩm của mình. DanangAgri cam kết thiết kế, lắp đặt cho bạn hệ thống tưới nhỏ giọt khoa học, hợp lý, chất lượng đảm bảo lâu bền nhất. 

ĐÀ NẴNG AGRI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới tại các dự án nông nghiệp và cảnh quan.

– Nhập khẩu, phân phối, cung cấp vật tư thiết bị tưới

– Thi công hệ thống tưới, hệ thống tưới tự động.

– Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước, màn nước nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV DANANGAGRI
  • Địa chỉ : 227 đường 29 tháng 3, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0935.004.188
  • Thư điện tử : danangagri@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *